Quy định chung

A. Giới thiệu

1. Những quy tắc và quy chế sau đây đã được đưa ra bởi Hội An Town Home Resort nhằm đảm bảo an toàn, ổn định và bảo vệ các lợi ích của Khách hàng (“Khách”). Các quy chế đưa ra sẽ được thực hiện nghiêm túc bởi toàn bộ Ban quản lý và nhân viên Resort. Hội An Town Home Resort mong muốn đảm bảo mọi Khách hàng đều được hưởng thụ các tiện nghi, dịch vụ và quyền lợi của các Resort. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của Khách bao gồm “hiểu rõ và tuân theo quy định chung nhằm đảm bảo Khách nhận được trải niệm tốt nhất về dịch vụ tại Resort”.

2. Quy định chung này có thể được sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm theo quyết định của Hội An Town Home Resort nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Khách và được quyết định trên trang web chính thức của Hội An Town Home Resort tại website: https://www.hoiantown.vn/

B. Quy định chung

1. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chủ thẻ, Hội An Town Home Resort khuyến nghị khách hàng phải là người đứng tên trên thẻ thanh toán và có mặt tại thời điểm nhận phòng. Trong trường hợp chủ thẻ là người đặt hộ khách và không thể có mặt tại thời điểm nhận phòng, Hội An Town Home Resort có quyền đề nghị khách hàng thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại Resort. Resort sẽ tiến hành hoàn lại số tiền đã trừ qua thẻ trong vòng 5 – 7 ngày làm việc.

2. Thú nuôi không được phép mang vào khu vực Resort.

3. Tuyệt đối không hút thuốc tại khu vực công cộng có máy lạnh, nhà hàng và trong phòng ở (trừ khu vực ban công). Trường hợp vi phạm quy định này, Khách phải thanh toán phí bồi thường cho việc phục hồi, làm sạch sâu, khử mùi trang thiết bị đồ dùng bị ám mùi là 2.000.000 VNĐ cho một lần ở có phát hiện hút thuốc gây ám mùi trong phòng.

4. Tất cả các đồ thất lạc được tìm thấy sẽ được lưu giữ tại bộ phận buồng phòng trong vòng 1 tháng. Quý khách liên hệ với bộ phận lễ tân để được hỗ trợ nếu Quý khách bị thất lạc đồ dùng.

5. Tuân thủ quy định về an toàn khi đang ở trên xe di chuyển trong khu vực Resort.

6. Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Không gây ồn ào, không xả rác. Quý khách vui lòng quản lý trẻ em trong gia đình, đặc biệt tại khu vực công cộng để tránh làm ảnh hưởng đến các khách khác.

7. Vui lòng trả lại chìa khoá phòng cho nhân viên Lễ Tân khi làm thủ tục trả phòng Resort.

8. Vui lòng tự bảo quản những vật dụng có giá trị. Resort không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Khách trong trường hợp Khách không thực hiện theo quy định.

9. Khi ra khỏi phòng Khách cần đảm bảo (i) tất cả các thiết bị điện đã được trả về nguyên trạng; (ii) cửa phòng đã được khóa an toàn; và (iii) không đưa chìa khóa phòng cho người khác.

10. Tuyệt đối nghiêm cấm việc nấu ăn trong phòng. Yêu cầu sử dụng các thiết bị điện đúng mục đích. Trong phòng có hệ thống báo cháy tự động, nếu Quý khách tự ý nấu nướng tạo khói làm kích hoạt hệ thống phòng cháy chữa cháy, mọi thiệt hại sau đó Quý khách sẽ chịu trách nhiệm.

11. Tại khu biệt thự cao cấp: Đối với các yêu cầu sử dụng khu vực bếp, Quý khách vui lòng gọi Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng qua số máy lẻ “0” để được hướng dẫn cụ thể. Bếp chỉ sử dụng phục vụ mục đích hâm nóng đồ ăn/thực phẩm. Khi cần nấu nướng, Quý Khách vui lòng liên hệ quầy lễ tân để chúng tôi sắp xếp người hỗ trợ.

12. Mọi nhu cầu tổ chức nướng đồ BBQ tại sân vườn hoặc trong khuôn viên Biệt thự/Căn hộ cần được thông báo và đăng ký với Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng để được phục vụ (phí cho các dịch vụ này sẽ được tính tương ứng theo các yêu cầu của Quý khách). Resort sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với những thực phẩm Quý khách mang từ bên ngoài vào và tự chế biến.

13. Không mang các loại thức ăn và trái cây nặng mùi (mắm, sầu riêng…) vào trong phòng Resort.

14. Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực Resort vào bất kỳ thời gian nào.

15. Một số vật dụng trong phòng Khách sẽ bị tính phí nếu làm mất hoặc đổ vỡ. Vui lòng tham khảo danh mục những vật dụng sẽ tính phí/bán trong phòng.

16. Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong Resort như đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích.

17. Khách chỉ được phơi quần áo tại khu vực phòng tắm trong phòng ở. Nếu Khách muốn phơi quần áo tại khu vực ban công và/hoặc các khu vực công cộng khác, vui lòng thanh toán phí dịch vụ bổ sung tương đương 70% chi phí giặt là của Resort cho từng món đồ phơi không đúng quy định.

18. Trong trường hợp có khách mời đến thăm Khách tại khu vực Resort, Khách vui lòng thông báo với Lễ Tân. Vì lý do an ninh, khách mời không được vào phòng nghỉ của Khách sau 20:00 giờ. Nếu Khách muốn mời khách mời ở lại qua đêm, khách mời phải đăng kí với Lễ tân Resort và phải trả phí lưu trú theo quy định của Resort.

19. Resort sẽ đóng cửa hồ bơi lúc 19:00 giờ để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho quý khách. Vui lòng không sử dụng hồ bơi sau 19:00 giờ. Resort không chịu trách nhiệm với bất cứ khiếu nại nào về an toàn sức khỏe, tính mạng của Quý khách nếu không thực hiện đúng quy định tại hồ bơi.

20. Khách vui lòng mặc trang phục thích hợp khi ở trong khu vực chung của Resort, đặc biệt ở những khu vực công cộng như tiền sảnh, nhà hàng…Để thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hoá khác, Khách tuyệt đối không ở trong tình trạng khoả thân, kể cả trẻ em.

21. Thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Hội An Town Home Resort tại từng thời điểm (nếu có).

22. Ban Quản Lý Hội An Town không chịu trách nhiệm cho những tổn hại, tử thương hoặc mất mát trong quá trình lưu trú tại khu nghỉ do không tuân thủ các quy định an toàn của resort.

Ban quản lý Resort có thể yêu cầu Khách phải rời Resort mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào đối với những Quý Khách cố tình bỏ qua và vi phạm những quy định và nội quy của Resort.